Chương trình ưu đãi dịch vụ “Cuối năm chăm xe cùng MG Care” là chương trình ưu đãi cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô MG. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại các xưởng dịch vụ ô tô MG.

Cụ thể, chương trình ưu đãi “Cuối năm chăm xe cùng MG Care” như sau

  • Khách hàng làm dịch vụ tại các xưởng dịch vụ Ô tô MG với tổng hóa đơn bé hơn 1 triệu sẽ nhận được 1 ô MG.
  • Khách hàng làm dịch vụ tại các xưởng dịch vụ Ô tô MG với tổng hóa đơn từ 1 triệu đến 2 triệu: Nhận được 1 lần thay dầu miễn phí sử dụng cho lần bảo dưỡng tiếp theo.
  • Khách hàng làm dịch vụ tại các xưởng dịch vụ Ô tô MG với tổng hóa đơn từ 1 triệu đến 2 triệu: Nhận được 1 lần thay dầu miễn phí sử dụng cho lần bảo dưỡng tiếp theo.

Đối với khách hàng ở các tỉnh không có xưởng dịch vụ MG, khi đến bất kỳ xưởng dịch vụ của các đại lý ô tô mg ở các tỉnh khác sẽ được nhận 1 phiếu xăng trị giá 500.000 VNĐ.

(Chương trình áp dụng đến 31/12/2023)

Danh sách các tỉnh được được hỗ trợ phiếu xăng khi đến các xưởng dịch vụ MG ở thời điểm hiện tại là: Cao Bằng, Lạng Sơn, Nam Định, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Hải Dương, Ninh Bình, Đà Nẵng, Đăk Nông, Lâm Đồng, Đồng Nai, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau, Tây Ninh, Bến Tre, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Sóc Trăng, Trà Vinh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Nam, Bình Phước, Bạc Liêu, Hậu Giang, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh.

cuoi nam cham xe cung mg care

Nếu quý khách hàng đang sử dụng xe MG ở thành phố Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, quý khách có thể liên hệ các xưởng bảo dưỡng ô tô mg:

  • Xưởng dịch vụ ô tô MG Mỹ Đình, địa chỉ: Cụm CN Lai xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Xưởng Dịch Vụ : Km9+800, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Đánh giá bài viết