Ô TÔ MG

Lịch sử hãng xe MG

Hãng xe ô tô MG (Morris Garages) ra đời năm 1924 tại Vương Quốc Anh. Với hơn 90 năm lịch sử, là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô nước Anh. Thương hiệu xe hơi MG từng phá vỡ hơn 40 kỷ lục thế giới về tốc độ.

Sản phẩm đầu tiên của hãng xe ô tô MG có tên gọi là Old number One. Chiếc xe này được Cecil Kimber sáng chế vào năm 1924, đánh dấu cho sự khởi đầu của thương hiệu ô tô MG.

Tại Mỹ, thương hiệu ô tô MG từng giấy lên cơn sốt với mẫu xe MG TC vào năm 1945. Vào thời điểm này doanh số được ghi nhận lên đến 2000 xe khẳng định vị trí, tên tuổi của hãng xe ô tô MG.

Tại Anh, năm 1962 Hoàng tử Charles đã chọn mẫu xe MGC khi vào đại học. Cũng tại thời điểm này mẫu xe MGB được sản xuất lên đến 500.000 xe.

Xe Morris Garages của nước nào ?

Năm 2005, thương hiệu ô tô Anh Quốc MG sang nhượng cho Nanjing Automobile, một doanh nghiệp quốc Doanh của Trung Quốc. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất ô tô lâu đời nhất của Trung Quốc.

Năm 2007, một lần nữa thương hiệu xe hơi Anh Quốc này và nhà máy Longbridge được Nanjing Automobile chuyển giao cho SAIC Motor và lấy tên thương hiệu là MG Motor.

Một số thông tin về SAIC Motor

SAIC viết tắt của Shanghai Automotive Industry Corporation, tập đoàn Công nghiệp ô tô Thượng Hải. SAIC Motor là tên tuổi đứng đầu trong tứ trụ ngành công nghiệp ô tô tại Trung Quốc và đứng thứ 7 trong lĩnh vực ô tô toàn cầu.

Ngoài ra, SAIC còn là 1 trong 100 công ty lớn nhất thế giới, do Fortune xếp hạng. Bên cạnh đó, SAIC cũng liên doanh hợp tác sản xuất với các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới như Volkswagen, General Motors.

Hiện tại, SAIC motor cũng đang sở hữu 3 trung tâm nghiên cứu phát triển, 3 nhà máy sản xuất, 12 khu vực kinh doanh – dịch vụ trên thế giới.

Như vậy, hãng xe ô tô MG của nước nào ? Chắc chắn của Trung Quốc và thuộc sở hữu của công ty sản xuất ô tô lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, đứng thứ 7 trên thế giới.

Xe morris garages của nước nào ? ở tất cả các sản phẩm đến hiện tại, SAIC Motor vẫn thừa kế những tinh hoa của dòng xe MG đến từ Anh Quốc. Điều này được khẳng định ở chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thực tế đã được chứng minh tại thị trường Việt Nam.

MG Việt Nam và nhà phân phối TC Services Việt Nam

Ở thời điểm trước tháng 7/2023, thương hiệu xe hơi MG được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH TC Services Việt Nam. Đây là công ty con của tập đoàn Tan Chong – tập đoàn đa quốc gia, đa ngành ở Malaysia.

Tập đoàn Tan Chong được biết đến nhiều trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối xe ô tô, có mạng lưới kinh doanh ở 16 nước, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trước khi phân phối xe ô tô MG, TC Services Việt Nam từng là nhà phân phối chính thức của dòng xe NISSAN tại thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối SAIC MOTOR Việt Nam

Từ tháng 7/2023, xe ô tô MG được chính SAIC Motor phân phối tại thị trường Việt Nam, mở ra một tương lai mới cho dòng xe MG tại Việt Nam.

Trực thuộc SAIC MOTOR, Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam đã đưa thêm các sản phẩm mới vào thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người Việt.

Bên cạnh việc khẳng định chất lượng sản phẩm. Các chế độ hậu mãi cực tốt như bảo hành 5 năm không giới hạn số Km, các chương trình ưu đãi bảo dưỡng cũng thường xuyên được triển khai. Từ đó, nâng cao niềm tin và giá trị thương hiệu đối với khách hàng.

Các sản phẩm ô tô MG

Giới thiệu một số đại lý MG tiêu biểu

Đại lý MG Mỹ Đình

MG ô tô Mỹ Đình khai trương ngày 15/04/2021, phân phối các mẫu xe MG 5 chỗ như: MG5, MG HS, MG ZS, … bán xe MG trả góp, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe ô tô MG.

MG ô tô Mỹ Đình khai trường ngày 15/04/2021, phân phối các mẫu xe MG 5, MG HS, MG ZS, … bán xe mg trả góp, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe ô tô MG.

Được xây dựng trên mô hình 3S, đại lý MG Mỹ Đình có showroom và xưởng dịch vụ đạt chuẩn, địa chỉ tại CT5 tòa nhà MHDI, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Xưởng dịch vụ Mg Mỹ Đình địa chỉ tại khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Đại lý MG Lê Văn Lương

MG Lê Văn Lương khai trương vào tháng 8/2020, bán xe MG HS, MG ZS, MG5, … cung cấp giá xe MG trả góp, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe ô tô MG.

MG Lê Văn Lương là đại lý 3S xe hơi MG, có showroom trưng bày xe và xưởng dịch vụ, địa chỉ Showroom tại: 43 Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Địa chỉ xưởng dịch vụ: 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xưởng dịch vụ MG Lê Văn Lương địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, có các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô MG.

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ 24/7

0971 357 625

Hoặc để lại thông tin liên hệ khi bạn cần tư vấn - hỗ trợ
5/5 - (5 bình chọn)