Mua xe MG trả góp, kinh nghiệm, điều kiện, thủ tục và lãi suất

Mua xe MG trả góp là hình thức mua xe ô tô mà khách hàng chỉ cần trả trước một phần tiền, phần còn lại sẽ vay ngân hàng và bạn trả góp hàng tháng cho ngân hàng.

mua xe mg tra gop

Hiện tại, hình thức mua xe ô tô trả góp không còn xa lạ với nhiều người. Quý khách chỉ cần trả trước từ 15-30% giá trị xe là có xe để phục vụ nhu cầu và công việc.

Tuy nhiên, Quý khách hàng cũng nên nắm rõ những kinh nghiệm dưới đây để tối ưu nhất quyền lợi cho bản thân trước khi mua xe ô tô MG trả góp.

Đối tượng mua xe trả góp

Đối tượng mua xe MG trả góp là các cá nhân – công dân Việt Nam hoặc doanh nghiệp được thành lập ở Việt Nam.

Điều kiện để mua xe MG trả góp

Đối với cá nhân là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi lao động từ 18-60 tuổi. Ngoài ra, người vay mua xe trả góp phải có hộ khẩu, thường trú hoặc tạm trú tại địa phương nơi làm thủ tục vay mua trả góp.

Bên cạnh đó, người vay phải có hồ sơ không “nợ xấu” và phải chứng minh được thu nhập, đủ khả năng chi trả số tiền trả góp hàng tháng, hàng quý theo ràng buộc của hợp đồng trả góp.

Đối với doanh nghiệp để mua xe ô tô trả góp cần có pháp lý đầy đủ và thành lập tối thiểu 2 năm ở Việt Nam. Bên cạnh đó doanh nghiệp phải đảm bảo không có “nợ xấu” trong vòng 2 năm gần nhất.

Lợi ích khi mua xe ô tô MG trả góp

Khi mua xe mg trả góp, tư vấn của đại lý sẽ liên hệ tư vấn quý khách hàng giá xe, ưu đãi, hỗ trợ cân đối ngân sách hiện có, lựa chọn ngân hàng và lãi suất hợp lý ở từng thời điểm để mang lại lợi ích lớn nhất.

Hiện tại khi mua xe MG trả góp, tùy thuộc vào thời điểm mà quý khách hàng có thể

 • Vay lên đến 85-90% giá trị xe
 • Thời gian vay lên đến tối đa hơn 7 năm
 • Được nhân viên đại lý lựa chọn ngân hàng, tư vấn, cân đối khoản vay, mang lại lợi ích lớn nhất
 • Phương thức trả góp hàng tháng trung bình vào khoảng 5-7 triệu tùy thuộc vào dòng xe, giá trị vay và thời hạn vay

Đối với khách hàng cá nhân, khi bạn có nhu cầu sử dụng xe, nếu bạn chưa đủ tiền hoặc đủ tiền nhưng cần dùng vào mục đích khác có lợi hơn và có thể chấp nhận lãi suất của phần trả góp, thì hình thức mua xe trả góp sẽ mang đến lợi ích rất lớn.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, khi có nhu cầu sử dụng xe và cần vốn để xoay vòng, và số tiền vay có thể mang lại lợi ích lớn hơn lãi suất ngân hàng, bạn nên liên hệ chúng tôi để được tư vấn mua xe trả góp.

Các hình thức mua xe ô tô trả góp

Mua xe ô tô trả góp nói chung và xe MG nói riêng thường có hai hình thức là tín chấp và thế chấp. Tín chấp là hình thức mua xe vay trả góp bằng “uy tín” của người vay.

Thế chấp là hình thức vay mua trả góp bằng tài sản thế chấp, tài sản này có thể là chính chiếc xe của bạn mua hoặc các loại tài sản khác, có giá trị ngang bằng hay lớn hơn giá trị vay.

Ở hình thức vay thế chấp, nếu tài sản thế chấp là chính chiếc xe khách hàng mua, bên cho vay sẽ gữi lại bản gốc giấy tờ xe và cấp cho bạn một bộ hồ sơ đầy đủ mang tính pháp lý để lưu thông trên đường.

Lãi suất mua xe MG trả góp

Lãi suất mua xe ô tô MG trả góp là điều mà hầu hết các khách hàng đã và đang chuẩn bị mua xe quan tâm. Thường thì các ngân hàng sẽ có hai phương án tính là lãi suất cố định và lãi suất thả nổi.

Lãi suất cố định, là cách tính lãi mà khách hàng trả cố định lãi suất hàng tháng trong suốt thời gian vay. Cách tính này có ưu điểm là không phụ thuộc và các kỳ điều chỉnh tăng lãi suất, khách hàng có mức trả góp cố định và chủ động số tiền phải trả trong kỳ hạn. Tuy nhiên, nếu khi lãi suất chung giảm thì bạn sẽ chịu thiệt.

Lãi suất thả nổi, là cách tính mà lãi suất không cố định trong thời gian vay, mức lãi suất này thường được thay đổi định kỳ 3 hoặc 6 hoặc 12 tháng. Khách hàng sẽ có lợi, khi lãi suất điều chỉnh thấp hơn lãi suất ở thời điểm vay, và gặp bất lợi khi lãi suất cao hơn thời điểm vay.

Ngoài ra, ở một số thời điểm khi hãng xe hợp tác với bên cho vay, khi có quy định của nhà nước có thể có lãi suất ưu đãi. Với lãi suất này, thường thì khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích, nhưng rất hiếm gặp.

Hồ sơ và thủ tục mua xe ô tô trả góp

Bộ hồ sơ vay mua xe mg trả góp phụ thuộc vào khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Bên cạnh đó, quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cụ thể, nhanh chóng.

Nếu là cá nhân, khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

 • Căn cước công dân, hộ khẩu.
 • Giấy chứng nhận độc thân do chính quyền địa phương cấp hoặc giấy đăng ký kết hôn.
 • Chứng minh thu nhập:
  • Bảng lương, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, tài khoản thế chấp cá nhân.
  • Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, thuê bất động sản, chứng nhận góp vốn, cổ phiếu, trái phiếu,…
  • Giấy tờ xác nhận sở hữu tài sản có giá trị như: Bất động sản, xe cộ, nhà máy, nhà xưởng, …
  • Nếu cá nhân là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thuế,…

Nếu là doanh nghiệp, khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Mã số thuế doanh nghiệp.
 • Giấy bổ nhiệm Giám đốc, Kế toán trưởng, bổ nhiệm chức vụ người đại diện mua xe.
 • Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu.
 • Báo cáo thuế 1 năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 • Báo cáo hóa đơn VAT 1 năm (hoặc 6 tháng gần nhất).
 • Hợp đồng kinh tế (đầu ra, đầu vào với các đơn vị khác).

Mua xe MG5 trả góp

Cách tính trả góp ô tô mg5

Mua xe MG5 trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng chỉ phải trả trước một phần tiền xe, phần còn lại sẽ vay qua ngân hàng và trả góp định kỳ hàng tháng.

Ở thời điểm hiện tại, khi mua xe MG5 trả góp, quý khách hàng có thể vay lên đến 85% giá trị xe và chỉ cần chuẩn trước 15% giá trị xe, thời hạn vay lên đến 7 năm

Cách tính trả góp ô tô MG5 bằng giá xe mg5 nhân với phần trăm vay chia số năm vay cộng với số tiền lãi hàng tháng của ngân hàng ở thời điểm hiện tại.

tra gop mg5

Ước tính trả góp ô tô mg5

Ước tính trả góp ô tô MG5 với phương án lãi suất thả nổi năm đầu là 0.74%, các năm tiếp theo 0.96% giá xe mg5 là 523 triệu, trả góp 85% trong thời hạn 84 tháng (7 năm).

 • Trả trước 15% tương đương 78.450.000 VNĐ.
 • Trả góp 85% tương đương 444.550.000 VNĐ.
Năm thứSố tiền phải trả hàng tháng
18tr – 8.5tr
28tr – 8.9tr
37.7tr – 8.3tr
47.1tr – 7.7tr
56.5tr – 7.1tr
65.9tr – 6.5tr
75.3tr – 5.9tr

Nhận ngay bảng tính trả góp mua xe ô tô MG5, miễn phí tư vấn hỗ trợ cùng các ưu đãi, khuyến mại trong tháng bằng cách liên hệ với chúng tôi hôm nay.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH TRẢ GÓP MG5
5/5 - (7 bình chọn)